Hệ Điều Hành

Hệ điều hành windows (Microsoft Windows) là một trong những phần mềm quan trọng không thể nào thiếu được trên những chiếc máy tính của chúng ta, những phần mềm này sẽ được cài đặt trong máy tính và sẽ giúp bạn có thể sử dụng được một cách hiệu quả. Cho đến nay, trải qua nhiều phiên bản với nhiều sự thay đổi, hệ điều hành Windows đã gặt hái rất nhiều thành công trong đó phải kể đến Windows XP, Windows 7, Window 8, Window 10, Window 12, Window 16....

[Download] Tải TeraCopy Pro Full Crack + Key | Tăng Tốc Sao Chép Dữ Liệu Cho PC Của Bạn
27/08/2021
Nhiều khi các bạn muốn coppy dữ liệu trên máy tính của mình nhưng tốc độ của nó là rất chậm chạp, vì thế khi các bạn coppy số lượng lớn dữ liệu sẽ rất mất thời gian. Nếu như các bạn muốn có một công cụ hỗ trợ coppy dữ liệu thì chắc chắn TeraCopy sẽ là công cụ hiệu quả nhất dành cho các bạn.
Xem thêm
Cách Active Windows 10 Kích Hoạt Bản Quyền Kỹ Thuật Số Vĩnh Viễn Không Crack
27/08/2021
Windows 10 được biết đến là một trong những phần mềm được rất nhiều người dùng ưa chuộng, cho đến nay khi mà các windows đời mới được ra đời nhiều hơn nhưng win 10 vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách Active Windows 10 bản quyền mà không cần Crack trong bài viết này nhé.
Xem thêm
Download Windows Server 2016 – Hướng Dẫn Cài Đặt
27/08/2021
Khi các bạn sử dụng máy tình thì chắc chắn không thể nào thiếu được những phần mềm windows, đây chính là phần mềm quan trọng bậc nhất của máy tính khi có thể giúp cho chiếc máy tính của bạn hoạt động được một cách hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về Windows Server 2016 ngay trong bài viết này nhé.
Xem thêm
Download Windows Server 2012 R2 Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt
26/08/2021
Máy tính có thể hoạt động được sẽ phải cài những bản windows do nhà sản xuất phát hành, do đó hàng năm sẽ có những bản windows mới được ra đời. Windows Server 2012 R2 là phiên bản nâng cấp và cập nhật của Windows Server 2012 và là phiên bản thứ 6 của dòng nền tảng sử dụng Windows Server.
Xem thêm
Download Và Hướng Dẫn Cài Đặt Format Factory – Link Full
23/08/2021
Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng video, âm thanh và hình ảnh qua lại với nhau. Ngoài ra, Format Factory còn hỗ trợ Rip DVD từ các file video, audio, đặc biệt, bạn có thể tải video từ web thông qua công cụ này.
Xem thêm
Ghost Win 10 64bit/32bit Link Google Driver – Nhẹ Nhất & Nhanh
23/08/2021
OneKey Ghost là phần mềm cho phép bạn ghost win 10 , ghost win 8 hay win 7 dễ dàng chỉ với vài click chuột. Với ứng dụng này các bạn sẽ dễ dàng ghost win 10 mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức của mình.
Xem thêm
All About PDF Business Platinum 3.1 – Tách, gộp, chuyển đổi PDF
23/08/2021
All-About-PDF là một ứng dụng Windows nhanh và mạnh mẽ được xây dựng để tận dụng nhiều lõi xử lý của máy tính để xử lý PDF nhanh chóng. Với việc cấp phép vĩnh viễn đơn giản cũng như các tùy chọn cấp phép số lượng lớn để triển khai trên toàn tổ chức.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone